Home Uncategorized Cô gái bóc mẽ anh trai cả đời chẳng tặng thứ gì,...

Cô gái bóc mẽ anh trai cả đời chẳng tặng thứ gì, lại còn bị chê ế như biển Thái Bình

170
0

Anh chị em luôn là một tổ hợp những rắc rối trời ơi đất hỡi mà chúng ta không bao giờ có thể lường trước được. Người ta bảo có anh trai thì những đứa em, mà đặc biệt là em gái sẽ được yêu thương, chiều chuộng, sẽ học cách dịu dàng và quan tâm em gái từng li từng tí một.

Ấy thế mà đời không như là mơ, những ông anh trai trên đời thực chất không phải ai cũng có các đặc điểm như đã kể trên, đơn cử như anh trai của cô gái trong bài.

Nội dung cụ thể cô nàng “bóc phốt” anh trai mình: “Cho tao xả phát, đứa nào có ông anh quá đáng thế này không. Tao chỉ muốn phi đến vả cho ổng vài cái thôi. Sinh nhật tao ổng không có quà, chưa bao giờ tặng cho em một cái gì. Thế mà sẵn sàng tặng đứa đang quen. Ức thiệt”.

Một ngày đẹp giời bỗng ông anh quý hóa nhắn tin hỏi về đôi giày mình thích, cô nàng hí hửng cứ tưởng được tặng, tưởng anh trai quan tâm đến em gái thế mà… Ôi thôi hóa ra lão hỏi để mua tặng cho crush.

Không tặng thì thôi cũng chẳng cần, cơ mà mới đang tán mà tặng đôi giày hơn 3 triệu có phải hơi quá không. Cô nàng cảm thấy hơi sai sai nên mới nói, nào ngờ bị tạt cho gáo nước lạnh.

Hết chê em là đồ nhà quê vì không được ai tặng quà rồi lại xát vào vết thương lòng rằng nàng đang ế chỏng trơ, không biết cảm giác khi yêu là như thế nào. Khỏi phải nói, kết quả cô nàng uất nghẹt, tức không nói nên lời với ông anh trời đánh này!

Câu chuyện về việc bóc phốt ông anh trai “dại gái” này hiện thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng cuộc đối thoại của 2 anh em rất dễ thương và hài hước.

Riêng bản thân cô nàng cũng nhận được sự đồng cảm của nhiều người có anh trai mà lại không biết nâng niu em gái.

(Phòng Trút Giận)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here