http://ticketbox.vn/ticket-booking/20917/widget?ac=4201
https://facebook.com/bonmuafashion

‘The Hobbit 2’ chiếu rạp Việt Nam vào tháng 1
 • 557
 • 12/12/2013
Tác phẩm của đạo diễn "Chúa Nhẫn" Peter Jackson trở thành bom tấn đầu tiên chiếu tại Việt Nam trong năm mới 2014.
 

Thời gian qua, người hâm mộ loạt phim The Hobbit ở Việt Nam hoang mang khi phần hai với tên gọi The Hobbit: The Desolation of Smaug sẽ chiếu ở Mỹ từ ngày 13/12 nhưng lịch chiếu tại Việt Nam cả trong tháng 12 lẫn tháng 1/2014 đều không có bộ phim này. Hôm 10/12, hãng phát hành tuyên bố chính thức rằng bom tấn này sẽ về Việt Nam từ ngày 3/1 năm sau với tên gọi Người Hobbit: Đại chiến với Rồng Lửa.

Tiếp nối câu chuyện trong phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, vào năm ngoái, phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thủy Gandalf cùng 13 người lùn, dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield. Họ mang một nhiệm vụ lịch sử là đi đòi lại Lonely Mountain và vương quốc Người lùn đã mất của Erebor.

Poster chính thức của phim "The Hobbit: The Desolation of Smaug"

Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông. Dọc đường họ gặp phải tộc người hóa gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tới thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain - nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ – Rồng Smaug.

Với kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu USD, The Hobbit: The Desolation of Smaug là một trong những bom tấn ngốn tiền nhất của Hollywood năm nay. Phim vẫn do đạo diễn Chúa Nhẫn, Peter Jackson, thực hiện với kịch bản dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J. R. R. Tolkien. Phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, đã thu về hơn một tỷ USD và đứng thứ tư trong danh sách phim ăn khách nhất năm ngoái.

Orlando Bloom trở lại với vai chàng tiên Legolas

The Hobbit: The Desolation of Smaug tiếp tục được chiếu với tốc độ 48 hình/giây (bình thường là 24 hình/giây). Tốc độ chiếu các khuôn hình được đẩy nhanh lên nên chuyển động nhân vật cũng tăng lên để có sự tương thích, dẫn đến việc khán giả có cảm giác như đang theo dõi camera hay chơi game. Các nhân vật chuyển động nhanh hơn, hình ảnh mịn hơn và những đại cảnh đem tới cảm giác mãn nhãn hơn.

Bên cạnh dàn diễn viên từ phần một, The Hobbit: The Desolation of Smaugcòn đánh dấu sự trở lại của tài tử Orlando Bloom với vai chàng tiên Legolas. Đây là vai diễn đã biến anh trở thành một ngôi sao quốc tế sau loạt phim Chúa Nhẫn vào thập niên 2000. Mỹ nhân mới xuất hiện trong tập này là Evangeline Lilly.

 

 • "Lóa mắt" với siêu phẩm đồng hồ tổ chim Bird Repeater Geneva của Jaquet Droz
 • Alessandro Michele là giám đốc sáng tạo mới của Gucci
  Alessandro Michele là giám đốc sáng tạo mới của Gucci
 • BỐN MÙA CLEARANCE SALE – SIÊU GIẢM GIÁ HÀNG HIỆU
  BỐN MÙA CLEARANCE SALE – SIÊU GIẢM GIÁ HÀNG HIỆU
 • Vì sao nên đến Visual Experiment - 24/1 tại American Club??
  Vì sao nên đến Visual Experiment - 24/1 tại American Club??
 • Nếm rượu dưới trời Âu ở Skylight
  Nếm rượu dưới trời Âu ở Skylight